Quy định về phần sở hữu chung của tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô


Chung cư CT3 Nghĩa Đô khi nhận bàn giao căn hộ phải phân định giữa phần sở hữu chung và phần sở hữu riêng. Việc phân định rõ sẽ thuận lợi hơn cho việc quản lý.
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Sảnh chờ thang máy 
Trong nội quy quản lý và sử dụng chung cư CT3 Nghĩa Đô có quy định: Chủ sở hữu, người sử dụng và khách ra vào nhà chung cư đều có quyền và nghĩa vụ ngang nhau trong việc sử dụng chung phần sở hữu chung cư khu căn hộ, khu văn phòng, dịch vụ, thương mại, nhà chung cư đúng với chức năng và quy định của nội quy và hợp đồng mua bán căn hộ hoặc hợp đồng mua bán phần diện tích khác trong nhà chung cư. Để đảm bảo duy trì chất lượng và việc sử dụng phù hợp các diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung theo nội quy và hợp đồng mua bán căn hộ hoặc hợp đồng mua bán phần diện tích khác trong nhà chung cư, chủ sở hữu nhà chung cư và người sử dụng nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô trong bất kỳ trường hợp nào và dưới bất kỳ hình thức nào phải tuân thủ các quy định sau đây:
+ Sử dụng thang máy và các thiết bị sử dụng chung theo đúng mục đích, công năng thiết kế sử dụng. Trẻ em dưới 12 tuổi khi sử dụng thang máy hoặc công trình phục vụ chung phải có cha, mẹ hoặc người trông coi đi kèm và giám sát.
+ Không được làm hư hỏng hoặc có hành vi vi phạm đến tài sản chung của nhà chung cư.
+ Không được chiếm dụng, sử dụng phần diện tích thuộc sở hữu chung, sử dụng chung vào mục đích riêng; không được để ác vật dụng thuộc sở hữu riêng tại phần sở hữu chung.
+ Tuân thủ đầu đủ các quy định về việc dừng, đỗ xe tại nơi được dừng, đõ xe theo quy định.
+ Sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng vào đúng mục đích, công năng theo quy định của pháp luật về nhà ở.
+ Tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy nhà chung cư.
  Cư dân ở tòa chung cư CT3 Nghĩa Đô khi ở phải tuân thủ đầy đủ các quy định trên.
Mọi vấn đề thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: