bảo hành tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô gồm những nội dung gì


Bạn mua căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô và nhận nhà rồi có phải đã xong?
Nhận nhà mới chỉ là bước đầu tiên trong cuộc sống ở nhà chung cư, mua xong phải trải qua thời gian bảo hành theo đúng quy định của pháp luật, nó sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm cụ thể.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
căn hộ chung cư 
Sau khi bàn giao chính thức căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô cho bên mua, bên bán phải thông báo và cung cấp cho bên mua 01 bản sao biên bản nghiệm thu đưa công trình tòa nhà vào sử dụng theo quy định của pháp luật xây dựng để các bên xác định thời điểm bảo hành nhà ở.
Nội dung bảo hành nhà ở bao gồm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát, hệ thống cung cấp chất đốt nếu có, hệ thống cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, bể nước và hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt, hệ thống thoát nước thải, chất sinh hoạt, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, nứt, sựt nhà ở và các nội dung khác theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đối với các thiết bị khác gắn với nhà ở thì bên bán, bên mua nhà ở thực hiện bảỏ hành sửa chữa, thay thế theo thời hạn quy định của nhà sản xuất.
Bên bán có trách nhiệm thực hiện bảo hành căn hộ chungcư CT3 Nghĩa Đô bằng phương thức khắc phục, sửa chữa, thay thế kết cấu nhà ở, thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết hoặc khi vận hành, sử dụng không bình thường bằng vật liệu có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn nếu việc khắc phục, sửa chữa, thay thế này không phải do lỗi của người sử dụng nhà ở gây ra. Đối với các thiết bị, hạng mục do người mua lắp đặt, thi công sau khi nhận bàn giao căn hộ thì việc bảo hành do đơn vị cung cấp cho bên mua thực hiện.
Bảo hành là công việc bắt buộc phải làm theo quy định, quý khách hàng phải nắm được các mục bảo hành để đảm bảo quyền lợi, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.7480 nhận xét: