Quy định về sửa chữa, thay tháo chung cư CT3 Nghĩa Đô


Nhiều khách hàng khi mua chung cư Ct3 Nghĩa Đô phân trần vấn đề ngại nhất của họ là việc ở chung cư khi cần đến sửa chữa phải làm nhiều thủ tục, nhiều quy định hơn so với nhà riêng. Điều đấy là đương nhiên, vì số lượng căn hộ nhiều, người dân đông nên phải thực hiện đầy đủ trình tự để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hộ gia đình khác.
Khi bạn thực hiện sửa chữa căn hộ phải tuân thủ:
chung cư CT3 Nghĩa Đô
Hầm để xe 
+ Trường hợp căn hộ hoặc phần diện tích khác thuộc phần sở hữu riêng có hư hỏng thì chủ sở hữu hoặc người sử dụng được quyền sửa chữa, thay thế nhưng không được làm hư hỏng phần sở hữu chung và ảnh hưởng đến các chủ sở hữu khác.
+ Trường hợp thay thế, sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị thêm thì phải đảm bảo không làm thay đổi, biến dạng, hư hỏng kết cấu của nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô.
+ Trường hợp có hư hỏng các thiết bị thuộc phần sở hữu chung, sử dụng chung gắn liền với căn hộ, phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng thì việc thay thế, sửa chữa phải được thực hiện theo quy định của quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành nhưng không được làm ảnh hưởng đến phần sở hữu riêng của chủ sở hữu khác. Chủ sở hữu phải thông báo cho ban quản lý nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô để kịp thời sửa chữa, thay thế khi có hưu hỏng và phải tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công khi sửa chữa các hư hỏng này.
+ Trường hợp nhà chung cư có khu văn phòng, dịch vụ, thương mại mà có hư hỏng các thiết bị thuộc phần sử dụng chung của nhà chung cư thì chủ sở hữu khu chức năng này phải thực hiện sửa chữa, thay thế theo quy định của quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành.
+ Trường hợp vận chuyển các thiết bị, đồ dùng trong nhà chung cư hoặc vận chuyển vật liệu khi sửa chữa các hư hỏng thì phải báo cho ban quản lý nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô và chỉ được thực hiện trong thời gian từ 8h sáng tới 18h chiều hàng ngày để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà chung cư.
Mọi người phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu theo quy định để đảm bảo một môi trường lành mạnh.
Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: