diện tích thuộc sở hữu chung của chung cư gồm những phần nào?


Vấn đề nhiều người ngại nhất khi mua căn hộ chung cư là phải phân định rõ phần diện tích chung và phần diện tích riêng của công trình. Chungcư CT3 Nghĩa đô cũng không nằm ngoại lệ. Việc phân định rõ phần sở hữu chung sẽ giúp cư dân thực hiện quyền làm chủ của mình tốt hơn và quản lý tài sản chung tốt hơn.
Chung cư CT3 Nghĩa đô
Hầm để xe
Phần diện tích thuộc phần sở hữu chung của chungcư CT3 Nghĩa đô:
Là phần diện tích còn lại của tòa nhà ngoài phần diện tích sở hữu riêng của chủ đầu tư; nhà sinh hoạt cộng đồng, phần diện tích để xe máy, xe đạp, xe cho người tàn tật.
Không gian và hệ thống kết cấu chịu lực, trang thiết bị kỹ thuật dung chung cho tòa nhà chung cư ct3 nghĩa đô bao gồm khung, cột, tường chịu lực, tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, sàn, mái, sân thượng, hành lang, cầu thang bộ, thang máy, đường thoát hiểm, lồng xả rác, hộp kỹ thuật, hệ thống cấp điện, cấp nước, cấp ga, hệ thống thông tin liên lạc, phát thanhm truyền hình, thoát nước, bể phốt, thu lôi, cứu hỏa và các phần khác không thuộc phần sở hữu riêng của chủ sở hữu nhà chung cư.
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài nhưng được kết nối với nhà chungcư ct3 nghĩa đô, trừ hệ thống hạ tầng kỹ thuật sử dụng vào mục đích công cộng hoặc thuộc diện phải bàn giao cho nhà nước hoặc giao cho chủ đầu tư quản lý theo nội dung dự án đã được phê duyệt,
Các công trình công cộng trong khu vực nhà chung cư nhưng không thuộc diện đầu tư xây dựng để kinh doanh hoặc phải bàn giao cho nhà nước theo nội dung dự án đã được duyệt bao gồm sân chung, vườn hoa, công viên và các công trình khác được xác định trong nội dung của dự án đầu tư xây dựng nhà ở được phê duyệt.
Phần sở hữu chung này là phần tất yếu của loại hình chung cư.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: