Những hành vi nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng chung cư CT3 Nghĩa Đô


Cư dân Chung cư CT3 Nghĩa Đô là cộng đồng cư dân đông đảo, việc sinh hoạt của hộ này có thể ảnh hưởng đến nhà khác. Chính vì vậy cần có những quy định chặt chẽ trong quản lý chung. Có những hành vi cấm mà cư dân phải tuân thủ:
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu vực dịch vụ
Sử dụng kinh phí quản lý vận hành, kinh phí bảo trì phần sở hữu chung không đúng quy định của pháp luật.
Gây thấm, dột; gây tiếng ồn quá mức quy định của pháp luật hoặc xả rác thải, nước thải, khí thải, chất động hại không đúng quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường hoặc không đúng nội quy quản lý, sử dụng nhà chungcư CT3 Nghĩa Đô.
Chăn, thả gia súc, gia cầm trong khu vực nhà chung cư.
Sơn, trang trí mặt ngoài căn hộ, nhà chung cư không đúng quy định về thiết kế, kiến trúc.
Tự ý chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần sở hữu chung, sử dụng chung cư; tự ý chuyển đổi ccoong năng, mục đích sử dụng phần diện tích không phải để ở trong nhà chung cư có mục đích hỗn hợp so với thiết kế đã được phê duyệt hoặc đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.
Cấm kinh doanh các ngành nghề, hàng hóa sau trong phần diện tích dùng để kinh doanh của nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô:
+ Vật liệu gây cháy nổ và các ngành nghề gây nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của người sử dụng nhà chung cư theo quy định của pháp luật phòng cháy, chữa cháy.
+ Kinh doanh vũ trường; sửa chữa xe có động cơ, giết mổ gia súc; các hoạt động kinh doanh dịch vụ gây ô nhiễm khác theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
+ Trường hợp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, karaoke, quản bar thì phải đảm bảo cách âm tuân thủ yêu cầu về phòng, chống cháy nổ, có nơi thoát hiểm và chấp hành các điều kiện kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định tại Điều 6 của Luật Nhà ở, Điều 35 của Nghị định 99/2015/NĐ-CP và pháp luật liên quan.
Các hành vi gây ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng, chủ sở hữu căn hộ và người sử dụng do hội nghị tòa nhà chung cư xem xét và quyết định.
Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định của pháp luật.
Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: