Những yếu tố nào cấu thành nên giá chung cư CT3 Nghĩa Đô


Một chung cư đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành nên giá của nó. Có cái được giao giá 80 tr/m2 mà người mua vẫn khen rẻ, có những cái chào bán giá có 30 thì ai cũng kêu đắt. Vậy đâu là những yếu tố nào tác động tới giá của chung cư CT3 Nghĩa Đô?
chung cư CT3 Nghĩa Đô
khu đô thị nghĩa đô 
Thứ nhất: Vị trí
Vị trí luôn là yêu tiên số 1 trong bảng giá, cùng một chất lượng nhưng chung cư xây dựng ở nội thành sẽ khác với ngoại thành, chung cư quận Hà Đông sẽ khác với chung cư quận Cầu Giấy, Tây Hồ…
Chung cư CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị Nghĩa Đô, tiếp giáp với khu đô thị Tây Hồ Tây, gần với các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô. Đây là yếu tố đắt giá nhất của dự án. Dự án thuộc quận Bắc Từ Liêm nhưng lại nằm tại ngã 3 của ba quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm nên sẽ được hưởng sự tinh túy nhất của cả 3 quận mà không có bất cứ dự án nào trên địa bàn có được. Đồng thời chung cư CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, các tiện ích đẳng cấp sẽ khác hẵn với dự án xây dựng đơn lẻ. Hệ thống trường học, siêu thị, khu vui chơi phục vụ sinh hoạt của cư dân rất tốt.
Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển ra đường Trần Cung, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt…cư dân cũng có thể đi tàu điện trên cao theo tuyến số 2, số 4 rất thuận tiện.
Có thể thấy sự tiện lợi như vậy chung cư CT3 Nghĩa Đô xứng đáng điểm 9 cho vị trí.
Thứ hai: Không gian sống
Dự án có không gian sống đẳng cấp, mật độ cây xanh tốt, gần với các hồ lớn trong khu vực như Hồ Tây, Hồ Ngoại Giao, hồ Starlake, hồ hữu nghị, hồ Hòa Bình … phong thủy đẹp, tầm nhìn không bị hạn chế, cuộc sống luôn trong lành, mát mẻ. Điều này các dự án ở quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông không thể có được.
Phần này dự án được 9 điểm.
Thứ ba: Hệ thống an ninh
Sự an toàn, an ninh cũng là yếu tố rất quan trọng đối với gia đình bạn. Một khu đô thị khi mọi người dân đều sống văn minh, có văn hóa, trình độ cư dân đồng đều sẽ rất khác với nơi phân tầng nhiều tầng lớp. Trong khu đô thị Nghĩa Đô luôn có hệ thống camera giám sát tối tân, bảo vệ 24/24 tại các ngã nên bạn yên tâm khi an cư tại đây. Tuy nhiên đối tại đây vẫn chưa được nghiêm ngặt như bảo vệ ở khu đô thị Ciputra, Tây Hồ Tây, các khu đô thị của Vin.
Yếu tố này đối với dự án chungcư CT3 Nghĩa Đô chỉ được 7 điểm.
Thứ tư: thiết kế nội thất căn hộ
Chung cư CT3 Nghĩa Đô được cung cấp gói nội thất cơ bản, với sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, hệ thống cửa, hệ thống đèn… gói này thường cư dân rất thích vì những hạng mục cơ bản đã hoàn thiện còn những phần chi tiết thì tùy từng gia chủ. Tuy nhiên so với nhiều dự án full nội thất trong khu vực thì dự án chỉ đạt điểm 6.
Thứ năm: chất lượng và kỹ thuật xây dựng.
Một công trình có vĩnh cửu hay không phải do phần xây dựng cơ bản, cách thức xây dựng … nó là cốt của công trình. Đây là điểm mạnh của chung cư CT3 Nghĩa Đô. Được lựa chọn từ những nhà thầu chất lượng, với kinh nghiệm đã làm nhiều dự án, chủ đầu tư đã biết cách sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào xây dựng để xây dựng dự án tốt nhất có thể.
Điểm này được đánh giá 8 điểm.
Tổng 39/50 điểm.
Như vậy, chung cư CT3 Nghĩa đô đạt chất lượng khá trong sự lựa chọn của các dự án của khách hàng. Với mức điểm trên dự án dự kiến mức giá giao động từ 28-31 tr/m2.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: