Phí dịch vụ tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô


Một trong những băn khoăn của khách hàng khi tìm mua căn hộ là ngoài khoản tiền mua nhà còn phải đóng thêm những loại tiền nào khác. Những vấn đề khách hàng thắc mắc là hoàn toàn có căn cứ nhất là với những người lần đầu đi mua chung cư. Các khoản khách hàng khi vào nhận nhà phải đóng thông thường bao gồm các loại:
chung cư CT3 Nghĩa Đô
khu đô thị nghĩa đô 

Phí bảo trì tòa nhà:
Được tính = 2% giá trị căn hộ (trước thuế) mà các bân có nghĩa vụ phải đóng góp tính trên phần diện tích thuộc sở hữu riêng của mình để phục vụ cho việc bảo trì phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung trong nhà chung cư.
Phí quản lý và vận hành tòa nhà: Là các khoản phí phải trả cho doanh nghiệp quản lý vận hành cho việc quản lý và vận hành phần diện tích thuộc sở hữu chung của tòa nhà.
Phí quản lý và vận hành tòa nhà trong thời gian chưa thành lập ban quản trị sẽ do chủ đầu tư quyết định, sau khi thành lập ban quản trị sẽ được điều chỉnh cho phù hợp theo thực tế.
Phí trông giữ xe do chủ đầu tư quyết định.
Đối với việc mua chungcư CT3 Nghĩa Đô, khách hàng phải trả các khoản phí bảo trì theo quy định của nhà nước thì các loại phí còn lại mất rất ít. So với các tòa trong khu vực đang trong khoảng 6-8000 đ/m2 thì tòa chung cư CT3 Nghĩa Đô chỉ là 3-5.000 đ/m2, lý do là một phần quỹ căn hộ tòa nhà được dành cho cư dân được đền bù, giải phóng để làm đường đoạn Voi Phục, nên cư dân sẽ được trợ giá khoản này. Đối với phí gửi xe máy dự tính là 60.000 đ/xe, xe ô tô là 1.200.000 đ/xe.
Đây là mức giá khá hợp lý so với sự đắt đỏ trong khu vực này.
Khách hàng hãy an tâm để an cư khi sở hữu căn hộ tại dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: