Quy định về ra vào tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô


Chung cư CT3 Nghĩa Đô gồm có 2 đơn nguyên hơn 600 căn hộ, và tổ hợp văn phòng ở tầng 1, 2 nên lượng ra vào sẽ rất đông việc kiểm soát không dễ dàng. Để đảm bảo an toàn, an ninh các quy định về việc ra ra vào tòa nhà phải được quy định rõ ràng.
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị nghĩa đô
Trong dự thảo nội quy quản lý, sử dụng chung cư CT3 Nghĩa Đô có đưa ra: Chủ đầu tư, chủ sở hữu, người sử dụng tòa nhà; đại điện chủ sở hữu căn hộ, ban quản trị tòa nhà; đơn vị quản lý vận hành tòa nhà phải chấp hành nghiêm chỉnh, quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư do Bộ xây dựng ban hành và bản nội quy quản lý sử dụng tòa nhà.
Khách ra vào tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô phải đăng ký, xuất trình giấy tờ tùy thân tại quầy lễ tân hoặc tại tổ bảo vệ phải tuân thủ sự hướng dẫn của lễ tân hoặc của bảo vệ tòa nhà. Trong trường hợp cần thiết, lễ tân hoặc bảo vệ tòa nhà được giữ các giấy tờ tùy thân của khách ra vào tòa nhà để phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, an toàn của tòa nhà. Đối với khu vực dành cho khu văn phòng, dịch vụ, thương mại thì không cần phải đăng ký, xuất trình giấy tờ tùy thân này.
Người nước ngoài đến ở và làm việc phải thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định của tòa nhà, các quy định về cư trú của pháp luật hiện hành.
Người đến tạm trú tại căn hộ phải đăng ký danh sách tạm trú với đơn vị quản lý vận hành thông qua lễ tân hoặc tổ bảo vệ; đăng ký tạm trú tại cơ quan công an phường…; các nhân viên làm việc trong khu văn phòng, dịch vụ, thương mại phải đăng ký với lễ tân hoặc tổ bảo vệ.
Các quy định áp dụng đối với nhân viên làm việc tại khu văn phòng dịch vụ thương mại của chung cư CT3 Nghĩa Đô: do chủ đầu tư; Hội nghị nhà chung cư quy định thêm cho phù hợp với từng nhà chung cư.
Người sử dụng căn hộ, người tạm trú, các nhân viên làm việc trong khu văn phòng, dịch vụ, thương mại phải thực hiện việc đăng ký tạm vắng, tạm trú theo đúng quy định của pháp luật; phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi vi phạm quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư.
 Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: