Quy định về xây dựng và hoàn thiện căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô


Mua dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô hay bất cứ dự án chung cư nào khi bàn giao gia chủ còn phải hoàn thiện nhiều hạng mục trước khi vào ở. Khách hàng cần nắm được để tiện cho công việc của mình.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
Căn hộ hoàn thiện
Bên mua cam kết tuân thủ các quy định liên quan đến việc xây dựng và hoàn thiện căn hộ được quy định như sau:
+ Bên mua có thể lựa chọn mẫu thiết kế phân chia phòng bên  trong căn hộ do bên bán đưa ra hoặc bên mua tự thiết kế.
+ Trường hợp bên mua tự thiết kế mà trong thiết kế của bên mua có phần liên quan đến kết cấu xây dựng thì bên mua phải chuyển bản thiết kế đó cho bên bán phê duyệt trước khi bên mua xây dựng và hoàn thiện căn hộ; bản thiết kế đó phải có sự chấp nhận bằng văn bản của bên bán trên cơ sở đảm bảo phù hợp với kết cấu xây dựng, công năng của tòa nhà.
+ Bên mua thi công hoàn thiện căn hộ chậm nhất là 90 ngày kể từ ngày bên bán bàn giao mặt bằng căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô cho bên mua. Trong trường hợp có nhu cầu xin gia hạn, bên mua phải gửi văn bản đề nghị và được sự đồng ý trước của bên bán bằng văn bản.
+ Trong trường hợp bên mua không thi công hoàn thiện căn hộ đúng tiến độ quy định, để đảm bảo việc sinh hoạt chung của tòa nhà cũng như không gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của những người xung quanh, bên mua sẽ phải thi công theo ca/giờ do bên bán yêu cầu và tuân thủ toàn bộ các quy định, yêu cầu của ban quản lý tòa nhà phù hợp với nội quy quản lý, sử dụng tòa nhà.
+ Trong trường hợp bên mua có yêu cầu, bên bán sẽ cung cấp gói dịch vụ hoàn thiện căn hộ độc lập với hợp đồng này với giá thỏa thuận.
Để biết thêm thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: