Khi mua chung cư CT3 nghĩa Đô bạn có quyền lợi gì?


Thuận mua, vừa bán là điều cốt lõi trong giao dịch khi mua căn hộ tại dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô. Quyền và nghĩa vụ của các bên tương đương nhau. Chúng ta đã tìm hiểu về quyền và nghĩa vụ của bên bán rồi, vậy quyền của bên mua có gì đáng chú ý không?
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Một góc chung cư CT3 Nghĩa Đô 
Trong hợp đồng mua bán chung cư CT3 Nghĩa Đô có quy định rõ quyền của bên mua:
Nhận căn hộ theo quy định của hợp đồng này có chất lượng với các thiết bị, vật liệu theo đúng phần mô tả trong phụ lục đính kèm hợp đồng này và hồ sơ căn hộ và các thay đổi được quy định trong hợp đồng.
Yêu cầu bên bán hoàn thành việc bàn giao căn hộ trong thời hạn ghi trong hợp đồng.
Yêu cầu bên bán làm thủ tục đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật và hợp đồng mua bán.
Sau khi nhận bàn giao người mua chung cư CT3 Nghĩa đô được toàn quyền sở hữu, sử dụng và thực hiện các giao dịch đối với căn hộ đã mua theo quy định của pháp luật, đồng thời sử dụng các dịch vụ do doanh nghiệp dịch vụ cung cấp trực tiếp hoặc thông qua bên bán để sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.
Nhận giấy chứng nhận sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng và các loại phí, lệ phí liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận căn hộ mua bán theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán và theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu bên bán hoàn thành việc xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội liên quan đến tòa nhà theo đúng nội dung, tiến độ dự án đã được phê duyệt.
Được ký hợp đồng trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ như: điện, nước, truyền hình cáp, vệ tinh,… hoặc thông qua bên bán sau khi nhận bàn giao chính thức căn hộ và tự thanh toán các khoản chi phí dịch vụ.
Yêu cầu bên bán tổ chức hội nghị tòa nhà lần đầu để thành lập ban quản trị tòa nhà nơi có căn hộ khi có đủ điều kiện thành lập ban quản trị tòa nhà theo quy định của bộ xây dựng.
Yêu cầu bên bán hỗ trợ thủ tục thế chấp căn hộ tại các tổ chức tín dụng phù hợp với thỏa thuận của các bên trong trường hợp bên mua có nhu cầu thế chấp căn hộ tại tổ chức tín dụng.
Được dành khu vực chỗ để xe máy, xe đạp, xe cho người khuyết tật thuộc tầng hầm của tòa nhà theo thiết kế đã được phê duyệt. Được ưu tiên mua hoặc gửi xe có thu phí chỗ để xe ô tô của tòa nhà thuộc sở hữu riêng của bên bán.
Có quyêng từ chối nhận bàn giao căn hộ nếu bên bán không hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng các công trình hạ tầng phục vụ nhu cầu ở thiết yếu, bình thường của bên mua theo đúng thỏa thuận của hợp đồng hoặc trong trường hợp diện tích sử dụng căn hộ thực tế nhỏ hơn 5% so với diện tích sử dụng căn hộ ghi trong hợp đồng. Việc từ chối nhận bàn giao căn hộ trong trường hợp này không bị coi là vi phạm các điều kiện bàn giao căn hộ của bên mua đối với bên bán.
Có quyền yêu cầu bên bán cung cấp thông tin về tiến độ đầu tư xây dựng, việc sử dụng tiền ứng trước và kiểm tra thực tế tại công trình.
Quyền của người mua chung cư CT3 Nghĩa Đô là rất lớn. Quý khách hàng phải nắm được để thực hiện quyền của mình đối với căn hộ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748



0 nhận xét: