Hình thức thanh toán tiền mua căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô


Bạn đi mua căn hộ tại dự án chung cư CT3 Nghĩa đôhình thức thanh toán như thế nào, chuyển khoản hay dùng tiền mặt? Bài hôm nay tôi sẽ cung cấp thông tin để khách hàng nắm được.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
căn hộ chung cư 

Giá trị căn hộ được thanh toán theo hợp đồng mua bán sẽ là tiền đồng Việt Nam. Bên mua có thể thanh hoán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt cho chủ đầu tư. Trình tự thanh toán được chia thành các đợt theo tiến độ và các mốc thời gian khi xây dựng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, ví dụ khi xây xong phần móng khách hàng phải đóng 20% giá trị hợp đồng dự kiến vào ngày 15/7, xây đến tầng 5 đóng 10% dự kiến vào ngày 15/9… tiến độ này được quy định trong phụ lục hợp đồng. Nếu ngày thanh toán đã được quy định cụ thể thì việc thanh toán của bên mua sẽ không phụ thuộc vào việc chủ đầu tư có gửi thông báo yếu cầu đề nghị thanh toán hay không. Trên thực tế, đến đợt thanh toán tiền bên bán sẽ gửi thông báo nộp tiền và có nhân viên điện tới số điện thoại của bạn để xác nhận việc bạn có nhận được thông báo hay chưa. Kinh phí bảo trì 2% của căn hộ chungcư CT3 Nghĩa đô sẽ được thanh toán cùng thời điểm với đợt thanh toán cuối cùng của giá bán căn hộ.
Đây là những quy định về thanh toán khách hàng cần nắm được khi tìm hiểu mua dự án.
Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: