Quy trình mua bán dự án lần đầu được thực hiện như thế nào?


Nhiều khách hàng khi đi mua căn hộ đã lựa chọn mua những dự án đang xây dựng được bán lần đầu. Tuy nhiên, nhiều người cứ nghĩ mua căn hộ nhiều tiền thì thủ tục sẽ rất phức tạp nên tỏa ra lo lắng, hỏi hết người này đến người khác nhưng trên thực tế điều này không có gì khó khăn cả. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ quy trình khi mua căn hộ lần đầu, lấy ví dụ là mua căn hộ tại dự án chungcư CT3 Nghĩa Đô.
chung cư CT3 nghĩa đô
Chung cư mua bán lần đầu 

Chung cư CT3 Nghĩa Đô lần đầu được chào bán trên thị trường và bán giá gốc của chủ đầu tư. Khách hàng mua căn hộ sẽ được các bạn sale bán dự án tư vấn, cung cấp các thông tin về sản phẩm mình quan tâm. Từ diện tích, hướng, tầng phù hợp, các thông tin về nội thất, thời gian bàn giao, tiến độ đóng tiền, chính sách bán hàng, công cụ hỗ trợ tài chính …. Để khách hàng có được quyết định chính xác nhất, phù hợp với gia đình mình.
Khi khách hàng ưng căn hộ rồi sẽ tiến hành đặt cọc giữ chỗ căn hộ, số tiền đặt là 50 triệu. Sale bán hàng sẽ hẹn với bạn trong vào 7 ngày bạn sẽ ký hợp đồng mua bán tại chủ đầu tư. Sau khi ký bạn sẽ đóng khoản tiền bằng 30% giá trị căn hộ trong đó đã bao gồm 50 triệu đặt cọc. Chủ đầu tư sẽ hẹn ngày trả hợp đồng và phiếu thu cho bạn. Tới đây bạn đã chính thức mua căn hộ chungcư CT3 Nghĩa đô rồi. Hợp đồng mua bán là văn bản pháp lý rất quan trọng chỉ sau sổ đỏ vì vậy khách hàng yên tâm để lo tiền đóng các đợt tiếp theo. Theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư sẽ có thông báo khách hàng về các đợt đóng tiền tiếp theo khi tới hạn theo quy định.
Khi chủ đầu tư xây dựng xong có thông báo nhận nhà, khách hàng sẽ tới nghiệm thu, đo đạc lại căn hộ ký các giấy tờ cần thiết. Nếu hai bên thực hiện đúng theo hợp đồng mua bán, bạn sẽ nhận căn hộ về ở.
Quy trình thủ tục rất đơn giản, quý khách sẽ không phải lo lắng cho việc làm thủ tục.
Mọi chi tiết khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 nghĩa đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: