thực hiện phí quản lý và vận hành chung cư CT3 Nghĩa Đô như thế nào?


Nhiều người khi có nhu cầu mua nhà luôn tìm nhà trong ngõ, ngách, thậm chí những nơi hạ tầng rất kém nhưng họ vẫn muốn ở nhà đất, vì sao lại thế? Có phải chung cư không hấp dẫn họ? có nhiều nguyên nhân nhưng một trong những nguyên nhân đấy chính là chung cư mất nhiều loại tiền quá ngoài tiền mua căn hộ. Nào là tiền bảo trì, tiền phí quản lý… vậy phí quản lý chung cư CT3 Nghĩa Đô được quy định như thế nào?
chung cư CT3 Nghĩa Đô

Trong hợp đồng mua bán có quy định: Hai bên nhất trí thỏa thuận mức phí quản lý vận hành tòa nhà  để chi phí cho các dịch vụ quy định tại nội quy quản lý, sử dụng tòa nhà cụ thể:
Tính từ thời điểm bên bán bàn giao căn hộ chungcư CT3 Nghĩa Đô cho bên mua theo quy định đến thời điểm ban quản trị tòa nhà được thành lập và ký hợp đồng quản lý, vận hành nhà ở với đơn vị quản lý vận hành là 6.000 đồng/m2/tháng. Mức phí này có thể được điều chính nhưng phải tính toán hợp lý cho phù hợp với thực tế từng thời điểm. Bên mua có trách nhiệm đóng khoản phí này cho bên bán vào thời điểm trước ngày mùng 5 dương lịch hàng tháng.
Sau khi ban quản trị tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô được thành lập thì danh mục các công việc, dịch vụ, mức phí và việc đóng phí quản lý vận hành tòa nhà sẽ do hội nghị tòa nhà quyết định và do ban quản trị tòa nhà thỏa thuận với đơn vị quản lý vận hành tòa nhà.
Trường hợp UBND thành phố nơi có tòa nhà có quy định về mức phí quản lý vận hành tòa nhà thì mức phí này được đóng theo quy định của nhà nước, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.
Các quy định về phí và quản lý vận hành tòa nhà rất đơn giản nhưng để hợp lý được thì cần sự chủ động của cư dân tòa nhà chungcư CT3 Nghĩa Đô. Và chắc chắn rằng chung cư CT3 Nghĩa Đô sẽ là tòa nhà có mức phí thấp nhất khu vực, dự kiến sau thời gian đầu thì phí sẽ vào khoảng 4.000 đ/m2
Để biết thêm chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: