Bạn có nên mua chung cư CT3 Nghĩa Đô?

Bạn có nhu cầu đầu tư hoặc mua một căn hộ để ở tại khu vực phía Tây Hồ Tây thì bạn nên chọn mua chung cư nào? Dù đang tìm hiểu dự án nào thì bạn cũng nên đưa ra một số tiêu chí để mình tìm kiếm được dễ dàng hơn.
Chung cư trong khu vực các khu đô thị mới của Tây Hồ đều có đặc điểm chung là rất mát, phong thủy đẹp đều rất đẳng cấp.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị Nghĩa Đô

Yếu tố đầu tiên là về môi trường:
Đã lên tới Tây Hồ thì môi trường sống là điều kiện hàng đầu để có cuộc sống an yên. Mình mất nhiều tiền hơn khu vực khác nên môi trường sống đẳng cấp phải là ưu tiên số 1. Khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Tây Hồ Tây đều là những khu đô thị đáng sống, với phong thủy đẹp, thoáng mát, gần với các hồ điều hòa trong khu vực, đến với nơi đây bạn sẽ thấy được sự khác biệt.
Yếu tố địa lý:
Không phải dự án nào trong khu vực cũng đều có những lợi thế địa lý tốt. Chung cư CT3 Nghĩa Đô là chung cư gần với trung tâm quận Cầu Giấy nhất, bạn có thể di chuyển ra đường Hoàng Quốc Việt theo ngõ 106 hoặc có thể di chuyển theo đường Trần Cung, Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên…. Hiếm dự án nào có được điều kiện giao thông thuận lợi tới thế. Sống trong môi trường đẳng cấp, đi lại thuận tiện chắc chắn dự án sẽ được thêm điểm cộng quan trọng.
Yếu tố về giá cả:
Có một điều khẳng định là Chung cư CT3 Nghĩa Đô sẽ là dự án thương mại rẻ nhất khu vực. Với chất lượng đẳng cấp như thế mà giá chỉ 30 triệu đối với căn full nội thất, 27 triệu với căn bàn giao thô chắc chắn sẽ nhiều khách hàng lựa chọn để đầu tư ngay thời điểm đầu.
Yếu tố về tổng giá trị:
Giá tính theo m2 không những rẻ mà tổng giá căn hộ cũng ít tiền. Diện tích căn hộ chỉ từ 45 – 90m2 tương đương với giá chỉ từ 1,2 tỷ - 3 tỷ/căn hộ, đây là điều không dễ tìm đối với các dự án trong khu vực. Các dự án khác có giá từ 2,2 tỷ trở lên, kinh phí để bạn mua căn 3 ngủ bên chung cư CT3 Nghĩa Đô chỉ mới bằng căn 2 ngủ của dự án khác.
Yếu tố tiến độ đóng tiền và thời gian bàn giao phù hợp:
Hiện nay dự án mới đang trong giai đoạn đầu, đóng 30% giá trị hợp đồng. Nhiều gia đình trẻ có thể tranh thủ thời gian để xoay tiền mua căn hộ. Khi nhận bàn giao nhà vào quý I/2020, khi đấy toàn bộ khu đô thị Tây Hồ Tây đã xây dựng xong, đây sẽ là lợi thế không nhỏ đối với cư dân mua chung cư CT3 Nghĩa Đô.
Với những yếu tố thuận lợi đấy bạn nên lựa chọn mua căn hộ mà mình ưng ý.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0987.429.748 – 0944.891.158


0 nhận xét: