Sống sinh thái và đẳng cấp tại chung cư CT3 Nghĩa Đô

Chung cư Ct3 Nghĩa Đô của Công ty CP đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội đã tạo được sức hút mạnh mẽ với khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội, đặc biệt sự kết hợp hài hòa trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô với mục tiêu cho cư dân trải nghiệm “phong cách sống đẳng cấp trong lòng đô thị” mà đơn vị này đã và đang tới sẽ triển khai.Thiết kế xanh đẳng cấp
Thiết kế của chung cư CT3 Nghĩa Đô là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với kiến trúc cao cấp hiện đại hàng đầu Châu Âu. Các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống mạnh khỏe và tinh thần thư thái cho cư dân Ct3 Nghĩa Đô.
Sống sinh thái và đẳng cấp tại chung cư CT3 Nghĩa Đô

Mỗi căn hộ của CT3 Nghĩa Đô đều được thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên. Diện tích mặt kính của tòa nhà lớn đem thiên nhiên vào từng căn hộ và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án.
Tiện ích hoàn hảo
Cư dân của chung cư CT3 Nghĩa Đô chắc hẳn sẽ có một cuộc sống sinh thái với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Trong khu đô thị có không gian xanh dạo mát dành cho cư dân, khu vực sân chơi, các tầng trung tâm thương mại sầm uất và những khu café ngoài trời với wifi miễn phí dành cho cư dân năng động và hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế là điểm nhấn về giáo dục, mang lại điểm cộng lớn cho dự án. Các tiện ích hoàn hảo dự kiến sẽ có tại tổ hợp dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô gồm:
– Khu tập thể dục cho các cụ già cao tuổi
– Khu trường học
– Khu siêu thị, cửa hàng
– Khu Cafe ngoài trời
– Khu Sân chơi sáng tạo cho trẻ em
– Khu thể dục như đá bóng, tennis,..
(Thông tin mang tính tham khảo, không phải thông tin chính thức từ CĐT)
Chung cư Ct3 Nghĩa Đô được thiết kế trên nền chủ đạo là hệ thống cây xanh và cảnh quan. Thế hệ tương lai nơi đây cũng được tạo điều kiện để phát triển lành mạnh về tinh thần với không gian thoáng rộng dành cho vui chơi, giải trí bổ ích như vườn sáng tạo, sân chơi trẻ em,…
Sống sinh thái và đẳng cấp tại chung cư CT3 Nghĩa Đô

Cộng đồng cư dân của Ct3 Nghĩa Đô nói riêng và cư dân của khu đô thị mới Nghĩa Đô nói chung luôn đi đầu trong công cuộc tạo ra những chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân trong dự án cũng như những khu vực lân cận. Chủ đầu tư sẽ không ngừng nỗ lực đưa đến cho những cư dân của mình cuộc sống viên mãn nhất. Với các tiện ích vượt trội, mang phong cách sinh thái, các cư dân có thể tự do tận hưởng cuộc sống an lành trong lòng đô thị hiện đại.
Với lợi thế có sẵn từ hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh của khu đô thị Nghĩa Đô và hưởng ưu ái từ khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án căn hộ Ct3 Nghĩa Đô mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với chuỗi tiện ích được đầu tư hiện đại và đồng bộ bao gồm: phòng khám đa khoa, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải chí, chuỗi tiện ích liên hoàn, khu tập gym, spa, yoga… cư dân của dự án sẽ không phải đi đâu xa để thỏa mãn những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống.

0 nhận xét: