Giới thiệu chung về khu đô thị mới Nghĩa Đô

Khu Đô thị mới Nghĩa Đô được xây dựng với những tòa nhà hiện đại, thiết kế tinh tế với những ô cửa sổ màu trắng nổi bật trên nền gạch thẻ đỏ tươi mang dáng dấp của một góc thành phố phương Tây. Dự án thu hút khách hàng và các cư dân bởi vị trí thuận tiện, tiếp giáp với quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và liền kề với khu dự án Tây Hồ Tây.
Giới thiệu chung về khu đô thị mới Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô được quy hoạch với tổng diện tích 8.2ha thuộc địa giới hành chính của phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án xây dựng với tổng số 57 biệt thự - nhà vườn sang trọng (đã hoàn thiện) và 6 tòa nhà chung cư đặt tên lần lượt là: CT1 A Nghĩa Đô, CT1B Nghĩa Đô, CT2A Nghĩa Đô, CT2B Nghĩa Đô, CT2C Nghĩa Đô và tòa nhà cuối cùng được triển khai xây dựng (chuẩn bị mở bán trong năm 2018) là tòa nhà chung cư CT3 Nghĩa Đô.

Các tòa nhà chung cư tại khu đô thị mới Nghĩa Đô được xây dựng cao từ 19 - 25 tầng, thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. 

Khu dự án có vị trí đặc biệt, tiếp giáp ngay với khu đô thị hiện đại và lớn nhất tại trung tâm Hà Nội - Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây (do Daewoo Hàn Quốc thực hiện), nằm ở giữa tuyến đường vành đai 2 (Phạm Văn Đồng) và vành đai 2.5 (Nguyễn Văn Huyên kéo dài), phía bắc của dự án là tuyến đường quy hoạch rộng 40m (đang triển khai, trong năm 2018 sẽ đi vào sử dụng).

Khu đô thị mới Nghĩa Đô vào thời điểm hiện tại (04/2018) đã hoàn thiện cơ bản các hạng mục công trình: Khu nhà vườn và biệt thự thấp tầng (đã xong), khu trường học (nhà trẻ, mầm non, tiểu học - đã đi vào hoạt động), khu công viên cây xanh (đã hoạt động), 5 tòa nhà chung cư: CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, CT2C (đã bàn giao và đi vào sử dụng). Ngoài ra, ở khu vực lân cận, các tuyến đường kết nối đến dự án trong năm 2018 cơ bản cũng sẽ hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển đi lại của người dân được dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về khu đô thị mới Nghĩa Đô
Hình ảnh thực tế dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô

Giới thiệu chung về khu đô thị mới Nghĩa Đô
Hình ảnh thực tế dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô


0 nhận xét: