Giải mã sức hút của căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô

    Tiến hành thi công xây dựng đúng lúc thị trường bất động sản đang sôi động, chính vì vậy dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô nhận được sự chào đón mạnh mẽ của người mua nhà cũng là điều dễ hiểu. Với phân khúc cao cấp đã trỗi dậy mạnh mẽ, sức mua của khách hàng tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, chung cư CT3 Nghĩa Đô trở thành "nam châm" hút khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp. Bên cạnh với việc được thị trường hỗ trợ, CT3 Nghĩa Đô còn hội tụ những yếu tố mà người mua nhà đang tìm kiếm. Vị trí "vàng" của thủ đô, giao thông đi lại thuận tiện.
    Nằm tiếp giáp với hai tuyến đường lớn của thủ đô Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công được nối bởi con đường 40m gần ngay đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Từ dự án, chỉ mất vài phút là đến các vị trí huyết mạch của thủ đô như: Khu Siêu thị Metro khoảng 2km, khu trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây - quảng trường tây hồ tây khoảng 1km, nhà hát Thăng Long opera (hình thành trong tương lai) khoảng 2km, Hồ Tây khoảng 3km, về trung tâm Cầu Giấy khoảng 7 phút đi xe.... Ngoài ra, ở khu vực này cũng có nhiều khu trường học quốc tế và các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam. Có thể nói, chung cư CT3 Nghĩa Đô là vị trí lý tưởng để sống, làm việc, học hành và giải trí.

Giải mã sức hút của căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô

    Không những có đầy đủ tiện ích xã hội, khu vực chung cư CT3 Nghĩa Đô tọa lạc cũng có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao sắp được đưa vào hoạt động sẽ tạo ra sự thông thoáng về giao thông cho cả khu vực. Hai tuyến đường chính tiếp xúc với dự án là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công cũng sẽ được mở rộng theo quy hoạch, nên từ dự án quý khách sẽ dễ dàng kết nối với các trục giao thông tỏa ra các khu vực lân cận khác.
    Chung cư CT3 Nghĩa Đô là một trong số ít các dự án trong khu vực có diện lớn đủ lớn để phát triển cơ sở hạ tầng tiện ích. Bên cạnh tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, CT3 Nghĩa Đô còn phát triển 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại kết hợp cùng cảnh quan bên ngoài và tiện ích chung của quần thể khu đô thị Nghĩa Đô nhằm phục vụ cuộc sống hàng ngày với hệ thống tiện ích hoàn hảo như; siêu thị, cửa hàng, hiệu thuốc, khu vui chơi, khu thể thao, phòng khám, quán cafe ngoài trời, khuôn viên cây xanh và đặc biệt là hệ thống giáo dục từ mầm non tới trung học đạt chuẩn quốc tế. Trong tổng thể 2800m2, chủ đầu tư chỉ xây dựng nhà ở với mật độ 35%, 65% còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, hệ thống giao dục chất lượng cao. Đây là điểm cộng, tạo nên sự khác biệt mà khó có dự án lân cận trong nội đô nào có được.
Giải mã sức hút của căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô

    Thêm vào đó, yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị của chung cư CT3 Nghĩa Đô là chất lượng xây dựng và thiết kế tinh tế, hiện đại của dự án. Bên cạnh công nghệ xây dựng, nguyên vật liệu và trang thiết bị hiện đại, chủ đầu tư Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội đã lựa chọn rất cẩn trọng các đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường nhằm đảm bảo dự án hoàn thiện với chất lượng cao.
    Đảm nhiệm công tác thi công là các nhà thầu hàng đầu hiện nay như Công ty CP xây dựng và quản lý dự án số 1(PCM1), đơn vị tư vấn thiết kế: CDC, đơn vị giám sát; VCC, đơn vị thi công phần móng: Licogi 13. Với sự tham gia của các nhà thầu dày dạn kinh nghiệm, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng. Không những thế, tiến độ thực hiện dự án còn được bảo lãnh bởi MB Bank theo đúng quy định của Luật Nhà ở, sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng.
    Giá bán hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn.
    Những yếu tố trên là cơ sở để khách hàng đánh giá về giá bán căn hộ CT3 Nghĩa Đô trước khi quyết định xuống tiền. Và thực tế chứng minh, giá bán chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn được chủ đầu tư đưa ra sẽ được khách hàng đón nhận tích cực khi có chương trình đăng ký mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên. Quả thực, với thiết kế hợp lý, từ 45m2 đến 90 m2, có từ 1 đến 3 phòng, thiết kế và giá bán của dự án CT3 Nghĩa Đô được đánh giá là hợp lý hơn rất nhiều so với các dự án lân cận.
    Trên cơ sở những giá trị khác biệt cũng như định giá so sánh với các dự án lân cận, không chỉ những khách hàng có nhu cầu mua để ở mà cả những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời đã không ngần ngại xuống tiền mua căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô.

0 nhận xét: