Chung cư CT3 Nghĩa Đô – Cơ hội sinh lời lớn

Chung cư CT3 Nghĩa Đô đang nóng lên từng ngày và được khách hàng quan tâm sát sao. Đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời lớn dành cho những người biết nắm bắt cơ hội vì các lý do.
chung cư CT3 nghĩa đô
Khu đô thị Nghĩa Đô

Vị trí đắc địa:
Chung cư CT3 Nghĩa Đô tọa lạc ngay cửa ngõ của khu đô thị Nghĩa Đô(di chuyển theo ngõ 106 Hoàng Quốc Việt vào) hoặc có thể di chuyển theo tuyến đường 40m ra Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên, tuyến đường sắt đô thị cũng đang dần hình thành sẽ giúp bạn di chuyển đến mọi nơi ở Hà Nội một cách thuận lợi nhất.
Dự án tiếp giáp nhiều khu đô thị như Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra nên sẽ được hưởng hạ tầng khu vực tương đối tốt. Hiếm có dự án nào tại Thủ đô được hưởng lợi nhiều như thế. Vị trí sẽ tạo nên những giá trị riêng cho sản phẩm.
Chất lượng hoàn hảo
Chung cư CT3 Nghĩa Đô là tòa nhà được đầu tư xây dựng bài bản, thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 25 tầng để ở. Các dịch vụ thiết yếu cho cư dân tòa nhà được trang bị đầy đủ, cư dân sẽ yên tâm khi sở hữu căn hộ tại đây.
Trước đây, khi các tòa CT1, CT2 ra đời nhiều nhà đầu tư đã mua và sinh lời lớn nên dự án CT3 Nghĩa Đô sẽ thu hút được sự chú ý của người mua.
Dự án đang trong thời gian đầu triển khai
Dự án đang trong thời gian đầu triển khai nên tiến độ đóng tiền rất tốt, đơngs 8 đợt, các nhà đầu tư chỉ phải đóng 15% giá trị căn hộ, và các đợt còn lại sẽ đóng rất linh hoạt nên khách hàng dễ xoay sở tài chính.
Đây cũng trong giai đoạn đầu nên chính sách về giá của chủ đầu tư sẽ rất “dễ chịu”, đồng thời khách đầu tư có thể lựa chọn giá full nội thất hoặc giá bàn giao thô. Đây là lợi thế thế rất lớn so với nhiều chủ đầu tư khác.
Diện tích hợp lý:
Diện tích căn hộ chungcư CT3 Nghĩa Đô chỉ từ 45 – 90m2, thiết kế loại 1 ngủ đến 3 ngủ. như vậy chỉ từ 1,2 tỷ đồng 2,7 tỷ là bạn có ngay cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu vực đẳng cấp nhất Hà Nội. Điều này rất khó với chi phí đắt đỏ ở các dự án xung quanh, đối với căn 03 ngủ thường khách hàng phải từ 3,5 tỷ trở lên mới mua được.
Chủ đầu tư uy tín:
Uy tín làm nên tên tuổi. Nhiều dự án của chủ đầu tư đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng khá tốt, chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo nên đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Đầu tư vào dự án là sự an tâm.
Từ những lý do trên nên chung cư CT3 Nghĩa Đô sẽ là sự lựa tiềm năng cho cơ hội đầu tư sinh lời.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.7480 nhận xét: