Phong thủy cực tốt tại dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô

Khi tìm hiểu về một dự án khách hàng thường đặt ra rất nhiều những tiêu chí khác nhau nhưng một trong những điểm không ai có thể bỏ qua được đó là phong thủy tại dự án đó. Vậy chungcư CT3 Nghĩa Đô phong thủy như thế nào?
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị Nghĩa Đô

Bạn có thử đặt ra vấn đề là tại sao bao nhiêu người đều muốn sở hữu căn hộ tại Tây Hồ? có phải chỉ vì khu vực này đường xá đi lại thuận lợi? Có không khí trong lành vì gần nhiều hồ? Hay tại sao các đại sứ quán các nước, các bộ ban ngành trung ương lại di chuyển về đây? Đó chẳng qua là kết quả tất yếu của việc phong thủy nơi đây quá tuyệt vời.
Khu vực Tây Hồ phong thủy hữu tình, con người sống ôn hòa, nhẹ nhàng, có cái phong thái riêng của người Hà Thành. Đây cũng được coi là đầu rồng, nơi khởi nguồn của long mạch đất nước. Vì vậy các đại gia, quan chức đều chọn Tây Hồ là chốn an cư. Nói đến Tây Hồ là nói tới đẳng cấp, là niềm ước ao của tất cả mọi người.
Chung cư CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu vực có vượng khí tốt. Phía bắc giáp Tây Hồ Tây, phía đông giáp với đường Nguyễn Văn Huyên, phía Nam giáp với đường Hoàng Quốc Việt, phía tây giáp với đường Trần Cung, địa thế đắc địa, tài lộc thông hành. Bốn mặt là đường lớn, xung quanh là các đô thị tầm cỡ nên phong thủy cực thịnh. Cuộc sống của những cư dân trong khu vực chắc chắn sẽ an yên, phát triển. Với việc thông tuyến đường 40m nối với đường Võ Chí Công, kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang hoàn thiện thì Khu đô thị như giải tỏa được những sự trật trội để vươn mình đứng lên. Chung cư CT3 Nghĩa Đô khi đi vào sử dụng thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hết, chắc chắn là một sự lựa chọn tốt đối với cư dân.
Hãy nhanh tay lấy ngay căn hộ mình ưng ý nhất
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748


0 nhận xét: