Cách tiếp cận vay vốn ngân hàng mua chung cư CT3 Nghĩa Đô


Chung cư CT3 Nghĩa Đô là tổ hợp căn hộ cao cấp trong khu đô thị Nghĩa Đô. Đây là tòa chung cư cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị. Diện tích từ 45-90m2 rất phù hợp với gia đình trẻ. Những đối tượng tài chính đang còn eo hẹp nhưng muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu vực như tây hồ cần phải có công cụ tài chính để hổ trợ.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
Ngân hàng hỗ trợ dự án 

Dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô đóng tiền làm 8 đợt, đang trong giai đoạn làm móng hiện tại chỉ đóng 15%, khi ký hợp đồng mua bán đóng 15%. Khách hàng được vay vốn 70% trong 20 năm. Với căn hộ 1,2 tỷ bạn chỉ phải thanh toán 360 triệu để ký hợp đồng mua bán, mỗi đợt sau khách hàng đóng mỗi đợt 120 triệu, vay đợt nào tính lãi gộp của dư nợ khách hàng vay, nên lãi và gốc hàng tháng trước khi nhận nhà rất thấp, thuận tiện cho việc trả nợ của bạn.
Đặc biệt với dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô để tạo điều kiện cho khách hàng linh động thanh toán, ngân hàng sẽ giải ngân theo hình thức song song, nghĩa là khách hàng chỉ cần đóng 30% của 30% đợt đầu nghĩa là khách hàng chỉ phải đóng 108 triệu đã có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.
Khi tìm hiểu nhà khách hàng nên tìm hiểu kỹ công cụ tài chính của mình để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.
Chung cư CT3 Nghĩa Đô đang trong giai đoạn đầu ra hàng, đây là cơ hội để bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0987.429.748 – 0944.891.158

0 nhận xét: