Đường Nguyễn Văn Huyên - tuyến đường làm thay đổi giá trị dự án CT3 Nghĩa Đô

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên đang dần được hình thành và đi vào sử dụng trong thời gian tới, tuy không chạy qua dự án chungcư CT3 Nghĩa Đô nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn.
Thứ nhất: Tuyến đường lảm thay đổi giá trị bất động sản toàn khu vực.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
Quy hoạch đường Nguyễn Văn Huyên
Đường Nguyễn Văn Huyên có ý nghĩa lớn không kém đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, nó là tuyến đường vành đai 2,5 đi qua hàng loạt các dự án như Trung Kính, Yên Hòa, Dịch Vọng, Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra… có tuyến đường sắt số 2 kết nối nội đô với sân bay Nội Bài. Đây chính là con đường có chi phí đắt đỏ nhất hành tin. Hiện nay đoạn từ Hoàng Quốc Việt lên khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sắp hoàn thiện xong để đưa vào sử dụng. Tuyến đường ngoài chức năng là đường vành đai, vận chuyển một lưu lượng lớn ra nó còn là yếu tố làm cho các siêu đô thị phía Tây khu vực Hồ Tây trở nên hoàn hảo hơn. Đây là xương sống của khu đô thị, cùng với đường vành đai 2, vành đai 3 mang đến cho khu vực về địa thế mà không bất cứ nơi nào ở Hà Nội có được. Giá trị bất động sản nơi tuyến đường đi qua sẽ tăng giá trị khủng khiếp.
Thứ hai: Các dự án lân cận được hưởng lợi.
Tuy không đi trực tiếp qua dự án nhưng với việc chỉ cách khu đô thị Nghĩa Đô 100m, cư dân chung cư CT3 Nghĩa Đô vẫn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng tuyến đường Nguyễn Văn Huyên để đi vào trung tâm Hà Nội hoặc đi Nội Bài. Chắc chắn sẽ nhiều người lựa chọn dự án vì yếu tố này. Đối với dự án khác, đường Nguyễn Văn Huyên chỉ làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn nhưng đối với cư dân Nghĩa Đô nó là một sự đổi đời. Chungcư CT3 Nghĩa Đô được xây dựng sau cùng nên khi đưa vào sử dụng về cơ bản đường đã thi xong, đây là điều tuyệt vời mà các tòa chung cư trước không có được.
Hãy lựa chọn cho mình căn hộ để cảm nhận được sự thay đổi khi vận hành đường Nguyễn Văn Huyên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn Phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0987.429.748 – 0944.891.158

0 nhận xét: