Tiện ích đẳng cấp tại chung cư CT3 Nghĩa Đô

Chung cư CT3 Nghĩa Đô là dự án hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Một trong những lý do quan trọng để thúc đẩy nhanh quyết định mua là nhờ vào hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án.
Tiện ích khu vực:
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị nghĩa Đô

Khu đô thị Nghĩa Đô là khu đô thị đã được quy hoạch với tổng diện tích 8,2 ha thuộc địa giới hành chính của phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm. DỰ án gồm 57 căn biệt thự sang trọng, 06 tòa chung cư cao từ 19 đến 25 tầng, hiện nay đã đi vào hoạt động 05 tòa, tòa nhà cuối cùng đang được triển khai xây dựng là tòa chung cư CT3 Nghĩa Đô. Ngoài ra trong khu vực còn có công viên cây xanh, khu trường học liên cấp. Được thiết kế đồng bộ, hiện đại, khu đô thị đã được cư dân đón nhận và vào ở. Khu đô thị Nghĩa Đô được kết nối với nhiều dự án trong khu vực như Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn tạo thành một chuỗi khu đô thị với nhiều tiện ích vượt trội. Bạn sẽ được hưởng bầu không khí trong lành của Hồ Tây và khu vực Tây Hồ Tây, công viên Hòa Bình….được dạo quanh những cung đường nhiều cây xanh, với siêu thị, trường học, các bộ, cơ quan trung ương chuyển về làm việc càng làm khu vực trở nên sôi động. Đây là những siêu dự án đáng sống nhất Hà Nội.
Tiện ích nội dự án:
Chung cư CT3 Nghĩa Đô là tòa nhà cao cấp nhất trong hệ thống chung cư của khu đô thị Nghĩa Đô. Dự án được thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, cư dân nơi đây sẽ được bảo vệ bởi hệ thống camera an ninh 24/7, hệ thống để xe thông minh, sảnh vào sang trọng, khu trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, bể bơi bốn mùa… những nhu cầu thiết yếu nhất được đảm bảo.
Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô bạn sẽ được hưởng những tiện ích hoàn hảo.
Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ mơ ước của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: