Chín điểm nhấn tại chung cư CT3 Nghĩa Đô

Chung cư CT3 Nghĩa Đôđang nóng lên đợi từng ngày chính thức ra hàng. Khách hàng mua để ở, khách hàng đầu tư đều xem đây là cơ hội lớn để sở hữu căn hộ đẳng cấp. Cùng điểm qua 10 điểm nhấn nổi bật của dự án.
chung cư CT3 Nghĩa Đô
khu đô thị Nghĩa Đô

1 Môi trường sống lý tưởng
Khu đô thị Nghĩa Đô, Khu Tây Hồ Tây, bất động sản Tây Hồ…những cụm từ đủ để nói lên tầm vóc và sức hút của khu vực. Các dự án ra đời đều được săn đón rất nhiều vì môi trường sống lý tưởng. Phong thủy tuyệt đẹp, không khí trong lành, các dự án được đầu tư bài bản chính là ước mơ của bất cứ gia đình nào. Vì vậy chung cư CT3 Nghĩa Đô cũng không nằm ngoài điều đó.
2 Vị trí đắc địa
Chung cư CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị Nghĩa Đô, phía Nam tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt, phía Đông tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Huyên, đường Võ Chí Công, Phía Bắc giáp với đường 40m, phía tây thông ra đường Trần Cung, Phạm Văn Đồng đều là những tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô. Chính yếu tố vừa nằm trong khu đô thị vừa tiện đường đi lại đã mang đến giá trị rất lớn cho dự án.
3 Tiện ích hoàn hảo
Tiện ích khu vực, tiện ích khu đô thị, tiện ích dự án … tất cả đều hoàn hảo. Khu vực với những siêu dự án như Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra đã mang đến những chuỗi tiện ích mà không bất cứ nơi đâu có được. Nó không là những điểm nhấn dành cho bạn bè quốc tế tới thăm quan Việt Nam. Tiện ích khu đô thị Nghĩa Đô cũng rất tuyệt vời, với hệ thống vui công viên, sân thể thao, trường liên cấp đều rất tiện nghi. Tiện ích của dự án đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cư dân. Đây là những điểm cộng cho sự lựa chọn của khách hàng.
4 Diện tích căn hộ hợp lý
Chỉ từ 45 – 90m2 gồm các loại 1 – 3 ngủ, chung cư CT3 Nghĩa Đô có thiết kế căn hộ đa dạng dành cho nhiều nhu cầu khác nhau. Khách hàng sẽ tận dụng được tối đa công năng của căn hộ mà không bị lãng phí. Đây chính là cơ hội mua nhà tại khu vực đáng sống nhất Hà Nội của bạn.
5 Chủ đầu tư uy tín
Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn và được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy khi ra hàng tòa chung cư CT3 Nghĩa Đô khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án.
6 Tiến độ đóng tiền linh hoạt
Dự án đang trong giai đoạn xây dựng nên sẽ thu tiền theo tiến độ. Dự án được đóng tiền làm 8 đợt. Mỗi đợt chỉ từ 120 – 200 triệu, thời gian từ 1 – 3 tháng, rất linh hoạt để khách hàng xoay tiền. Ngân hàng cung cấp công cụ tài chính để khách hàng có thể tiếp cận mua nhà. Vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn căn hộ ưng ý của mình
7 Giá cả hợp lý
Với giá từ 27 – 31 triệu/m2 tương đương với 1,3 tỷ đến 2,7 tỷ/căn hộ bạn có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô. Đây là mức giá rất hợp lý cho cả khách hàng đầu tư và khách mua để ở. Bạn không thể tìm được bất kỳ chung cư cao cấp nào tại khu vực có mức giá mềm tới thế. Hãy tận dụng ngay
8 gói nội thất có nhiều lựa chọn
Bạn có thể lựa chọn gói nội thất thô hoặc bàn giao full cao cấp. Chúng tôi đưa ra để bạn có nhiều sự lựa chọn, tùy khẩu vị của mỗi người. Giá giữa bàn giao thô và bàn giao full chênh nhau 3 triệu/m2. Bạn thích sống trong môi trường lý tưởng gần Tây Hồ mà tài chính đang hạn chế, hãy nhận gói thô để bạn sự setup căn hộ cho bạn sao cho tiết kiệm mà hợp lý nhất
9 Dự án xây dựng sau
Chung cư CT3 Nghĩa Đô ra đời khi các dự án khác đã hình thành và đi vào hoạt động, cộng đồng cư dân đã có. Đây là lợi thế rất lớn, vì các dự án mới thường phải sau thời gian dài mới phủ được dân cư. Đặc biệt, khác so với các dự án trước, dự án đợt này ra hệ thống giao thông và kết nối hạ tầng khu vực đã cơ bản hoàn thành là những yếu tố mấu chốt để dự án có lợi thế so với các dự án khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0987.429.748 – 0944.891.158 

0 nhận xét: