Tuyến đường 40m ảnh hưởng như thế nào đến chung cư CT3 Nghĩa Đô?

Mỗi bất động sản khi có sự biến động thay đổi giá trị đều có nguyên nhân của nó. Có thể do yếu tố nội tại dự án, cũng có thể do yếu tố ngoại cảnh tác động. Chung cư CT3 Nghĩa Đô đang trong thời kỳ vàng để ra hàng. Nếu tận dụng cơ hội quý khách hàng sẽ có nhiều lợi ích khi mua căn hộ tại đây.
 Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị Nghĩa Đô

Tuyến đường nối giữa đường Phạm Văn Đồng với Võ Chí Công có mặt cắt 40m, hai bên đường là dự án Tây Hồ Tây và Nghĩa Đô, dự án 6th elevent….tổng chiều dài 2,5 km nhưng có giá trị rất lớn đối với khu đô thị Nghĩa Đô. Khu đô thị đã đi vào sử dụng trong thời gian dài nhưng chỉ có ngõ đi chính là ngõ 106 Hoàng Quốc Việt rất chật trội, cư dân có thể di chuyển theo đường qua khu tập thể viện dưỡng lão rất bất tiện. Không gian khu đô thị trở nên ngột ngạt, chính điều đó đã làm hạn chế đi nhiều giá trị của khu vực. Đường 40m đi qua, cư dân khu đô thị có thêm sự lựa chọn về phương án di chuyển. Bạn có thể dễ dàng ra đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công để đến mọi nơi ở Hà Nội. Tuyến đường tuy ngắn nhưng rất có ý nghĩa đối với khu đô thị Nghĩa Đô. Đây chính là yếu tố làm tăng sức hút của khu với khách hàng.
Không những vậy, với việc thông tuyến đường khu đô thị Nghĩa Đô còn kết nối với khu Tây Hồ Tây để được hưởng lợi từ siêu dự án lớn nhất Hà Nội, các tiện ích của cả hai khu đô thị làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Hơn ai hết, cư dân chungcư CT3 Nghĩa Đô là những người vui mừng nhất khi dự án đi vào nhận nhà khi cơ sở hạ tầng xung quanh đã cơ bản hoàn thành xong, quý khách hàng không phải băn khoăn về đường đi và các tiện ích bên ngoài.
Hãy lựa chọn ngay căn hộ ưng ý nhất cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: