Thời điểm xuất hiện dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô

Chung cư CT3 Nghĩa Đô đang được chào bán và được sự quan tâm rất lớn từ người mua. Được như vậy là nhờ sự xuất hiện đúng thời điểm của dự án. Vậy thời điểm này có gì đặc biệt?
Chung cư CT3 Nghĩa Đô
Khu đô thị Nghĩa Đô

Thứ nhất: Dự án xuất hiện khi hạ tầng khu vực đã cơ bản được xây dựng
Chung cư CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị đã đi vào hoạt động và phần lớn cư dân đã tới ở. Những tòa CT1, CT2 Nghĩa Đô đã bàn giao căn hộ cho khách hàng, chất lượng dự án rất tốt, khách hàng hài lòng, yên tâm cho cuộc sống của họ. Các dịch vụ trong khu đô thị đang được vận hành trơn tru. Đồng thời khu đô thị Tây Hồ Tây đã xong giai đoạn 1, chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây là những yếu tố quan trọng để thúc đẩy khách hàng tìm kiếm thông tin về dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô nhiều hơn khi biết mình chuẩn bị được sống trong môi trường tiện ích hoàn hảo.
Thứ hai: Tuyến đường 40m sắp thông
Đây là tuyến đường nối đường Phạm Văn Đồng với đường Võ Chí Công. Tuyến đường đi vào hoạt động sẽ tạo ra giá trị rất lớn cho khu vực đặc biệt là khu đô thị Nghĩa Đô. Lâu nay, chúng ta đều biết khu đô thị Nghĩa Đô có lối vào từ ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, lối đi sau này sẽ được mở rộng nhưng hiện tại cư dân đều phải di chuyển khá khó khăn vì ngõ bé, chật hẹp. Mật độ dân cư ngày càng lớn nên áp lực hạ tầng không đáp ứng được. Ban quản lý khu đô thị có tạo điều kiện khi mở thêm lối đi qua khu liền kề viện dưỡng lão nhưng cũng rất bất tiện, Tuyến đường 40m thông, nó như một sự đã thông kinh mạch đang bị bức bí lâu nay. Từ đây, cư dân có thể di chuyển thuận lợi ra đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và sắp tới là đường Hoàng Quốc Việt một cách dễ dàng. Chính yếu tố này đã làm tăng giá trị cho các bất động sản khu vực trong đó có chungcư CT3 Nghĩa Đô.
Thứ ba: Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên sắp hoàn thành
Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên đang hoàn thành những hạng mục cuối để thông xe, kết nối khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn với đường Hoàng Quốc Việt. Tuyến đường không chạy qua trực tiếp dự án nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ khu vực. Nói không ngoa nhưng chính tuyến đường này mới làm cho khu vực trở nên hoàn hảo hơn, nó có vai trò không hề kém hơn so với đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng.
Chính nhờ các yếu tố trên đã, đang được hình thành nên sự Chung cư CT3 Nghĩa Đô đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Ra đúng thời điểm chính là làm thương hiệu một cách tốt nhất.
Hãy nhanh tay lựa chọn ngay căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô, hotline: 0947.732.720 - 0987.429.748

0 nhận xét: